Customer Insight - Thấu Hiểu Khách Hàng

Bạn đang cung cấp sản phẩm/dịch vụ gì? Ai sẽ là người mua hàng của bạn và họ đang mong muốn điều gì từ sản phẩm mà bạn cung cấp?

“Biết người biết ta. Trăm trận trăm thắng” Nếu bạn không trả lời được những câu hỏi đó nghĩa là bạn đang gặp phải vấn đề trong việc tiếp cận khách hàng của mình. Việc thấu hiểu nội cảm khách hàng (Customer insight) trở nên quan trọng hơn bất cứ điều gì trong thời kì nền kinh tế xuống dốc. Sự khác biệt giữa một chiến dịch tuyệt hảo và chiến dịch tệ hại có thể được quyết định bởi đối tượng mà nó nhắm đến. Một sự sáng tạo tối ưu nhất sẽ trở nên vô dụng nếu nó chỉ hướng đến những người không hề quan tâm đến sản phẩm. Biết rõ khách hàng của mình và triển vọng của họ là nhân tố then chốt của bất kì chiến dịch marketing nào.

Chương trình đào tạo khóa học “Customer Insights” sẽ trang bị kiến thức và công cụ để bạn có thể hiểu được những nội cảm khách hàng của mình. Từ đó đề ra những chiến lược PR/Marketing một cách hiệu quả nhất.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Giúp học viên và doanh nghiệp hiểu rõ hơn về đối tượng Khách Hàng trong phân tích thị trường mục tiêu của mình

Hỗ trợ phòng Sales & Marketing xây dựng chiến lược Khách Hàng và đưa ra những chính sách kinh doanh phù hợp

Hỗ trợ doanh nghiệp đón đầu mong đợi của Khách Hàng trong tương lai, phục vụ chiến lược ngắn và dài hạn.

Đối tượng tham dự: Nhân viên Sales, nhân viên Marketing, trưởng phòng Marketing, các nhà quản lý bán hàng,…

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Phần 1:  Tổng quan về Customer insights

- Thị trường mục tiêu - Khách hàng mục tiêu

- Thị trường và Văn hóa Tiêu dùng

- Phân loại Khách Hàng – Mong muốn và thói quen tiêu dùng

- Khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau.

Phần 2: Tìm hiểu khách hàng thực tế

- Xác định Khách Hàng mục tiêu theo lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp

- Phân loại Khách Hàng hiện hữu bằng lịch sử mua hàng

- Phân loại Khách Hàng theo tiềm năng phát triển và xu hướng tiêu dùng của thị trường

Phần 3: Chiến lược Khách

- Phát triển Khách Hàng thông qua MKT

- Duy trì Khách Hàng bằng Chăm Sóc Khách Hàng

- Xây dựng đội ngũ Khách Hàng nòng cốt

- Tạo kênh truyền thông thương hiệu hiệu quả thông qua Khách Hàng

- Kích cầu

- Định vị Khách Hàng: Chiến lược Duy trì và Loại bỏ

Phần 4: Thảo luận Tình huống thực tế

- Kết hợp giữa chính sách khách hàng, dịch vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng

- Khi khách hàng đóng nhiều vai

- Digital MKT và khách hàng : truyền tải thông điệp gì, làm sao để ngăn chặn hoặc kích thích luồng thông tin.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 4 buổi (2 ngày)

Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký
Theo yêu cầu Thứ 7 - CN 2.500.000 đ 2.300.000 đ
Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học viên
đăng ký từ 5 người trở lên.
Thời lượng: 4 buổi
Giờ học: 08h30 - 11h30 & 13h30 - 16h30

Đăng ký tham dự chương trình bằng cách click  vào  ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, Anh/ Chị có thể liên hệ  BP. Tư vấn Trường SAM  qua

Số điện thoại:
(028) 3938 1118 – (028) 3938 1119